• Email:huucao.spkt@gmail.com
  • Hotline: 0945.232.884 (Mr. Cao)

Lời nói đầu

 

Lời nói đầu

THƯ NGỎ

        Quý khách hàng thân mến!

         Lời đầu, Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Cơ khí Hoàng Anh trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

         Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Công ty TNHH SX và TM Hoàng Anh được thành lập năm 2013, Công ty ra đời với sứ mệnh sẽ trở thành 1 trong những công ty thiết kế, chế tạo cơ khí chính xác hàng đầu Việt Nam.

          Với năng lực và kinh nghiệm thực tế lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị cơ khí, khuôn ép đùn...trong ngành sản xuất thức ăn cho thủy sản, gia súc và các mặt hàng Jig đồ gá, thiết bị máy móc cho các khách hàng có uy tín trọng điểm ở miền Bắc, miền Trung, và thị trường miền Nam. Trong những năm gần đây, Hoàng Anh liên tục cho ra đời những mẫu máy tự động hoá, phiên bản ưu việt nhằm giảm nhân công tăng năng suất, tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Một thành công đáng ghi nhận giúp Hoàng Anh ngày càng khẳng định vị thế và trở thành nhà cung cấp uy tín cho nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

          Với phương châm “Tạo dựng uy tín, gặt hái thành công” tập thể công ty cơ khí Hoàng Anh không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp cận công nghệ hiện đại nhằm sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, đẹp về mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

         Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng  bằng sự chân thành và đạo đức trong kinh doanh qua các sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất đối với khách hàng.

          Đến với chúng tôi, quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tình, hỗ trợ tối đa đối với các dòng sản phẩm bởi đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín khi khách hàng lựa chọn để hợp tác cùng đồng hành và phát triển!

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

                                                                                                                                                                                Chủ tịch HĐTV

                           Diệp Văn Cao

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  • Trụ Sở Chính: Thôn Đổng Xuyên, Xã Đặng Xá, Huyện:Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Nhà máy: Thôn Như Quỳnh, TT Như Quỳnh, Huyện:Văn Lâm, Tỉnh: Hưng Yên
  • Ngân hàng GD: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội
  • Số Tài Khoản: 115000116284
  • Web: https://cokhihoanganh.vn/   
  • Email: Cokhihoanganh.info@gmail.com

Bản đồ công ty

© COPYRIGHT 2020 www.Cokhihoanganh.vn,  ALL RIGHTS RESERVED